Banner

Giới Thiệu Công ty

    Trung tâm đào tạo Kimi Training được thành lập năm 2009 tại Hà Nội. Hiện nay Kimi là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo Kế toán tại TP Hồ Chí Minh.
Với nhiều năm kinh nghiệm Đào tạo Kimi Training cam kết đem đến cho các bạn những kiến thức và tay nghề tốt nhất để trở thành kế toán giỏi.
 
Phương trâm đào tạo của chúng tôi là Đào tạo nhân lực có chất lượng tốt nhất. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường giảng dạy với cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại.
Khẩu hiệu của KIMI Training là: “Cam kết mang đến sự Thành thạo để tiết kiệm thời gian“
Logo Công ty:


Mục tiêu của chúng tôi:
Trở thành Công ty Đào tạo Kế toán hàng đầu Việt Nam.
Đội ngũ Kimi Training:
–  Giảng viên  của Kimi là những Kế toán Trưởng nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm cùng với phong cách giảng dạy đa dạng, chuyên nghiệp.
–  Đội ngũ Kế toán viên của Kimi Training đã khẳng định được sự thành công của mình trong lĩnh vực Đào tạo kế toán, Dịch vụ kế toán trọn gói cho Doanh nghiệp.  Thành công của Kimi chính là sự tin tưởng và tình cảm của học viên dành cho  trung tâm sau khóa học. Toàn bộ cán bộ nhân viên KIMI luôn cố gắng bền bỉ, nỗ lực không ngừng nhằm đạt kết quả giảng dạy cao nhất.
Dịch vụ Kimi Training:
–  Đào tạo Kế toán, cấp chứng chỉ đào tạo Kế toán cho học viên
–  Làm dịch vụ Kế toán trọn gói cho Doanh nghiệp.
Kimi Training trân trọng giới thiệu.
Kính chúc Quý khách hàng và các bạn học viên cùng gia đình Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công !

Đào tạo Kế toán Kimi © 2020

BACK TO TOP